Reviews lợi ích của cây diên bạch Hàn Quốc

Một cây bí ẩn và kỳ diệu có lịch sử hàng ngàn năm, Cây Diên bạch!

Trong nhiều ghi chép lịch sử, Cây Diên Bạch là cây có khả năng chống lão hóa tuyệt diệu mà Tần Thủy Hoàng đã từng tìm kiếm. Và nhiều hoàng đế Trung Hoa đã giữ bí mật cây này như là một món đồ dành riêng cho hoàng gia.

Chính loài Cây Diên bạch Hwangchil quý như vàng, thứ báu vật long lanh này đã hấp dẫn Đường Thái Tông và Thành Cát Tư Hãn.

Đây chính là báu vật trong những báu vật của Hải vương Trương Bảo Cao trong lịch sử.

Nó cũng là cống phẩm hạng nhất cho Trung Hoa.

Cây Diên bạch thực sự là một loài cây kỳ lạ xuyên suốt lịch sử

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những bí mật đáng kinh ngạc của nó tồn tại trong một thời kỳ lịch sử lâu dài.

Cây Diên bạch – tên khoa học là Dendropanax có nghĩa là chữa khỏi mọi thứ.

Nó là thứ được các phương tiện truyền thông tập trung đưa tin và là cảm hứng của giới học thuật, chứa chất saponin cao hơn Nhân Sâm Hàn Quốc.

Thành phần hoạt tính trong Cây Diên bạch tác động tới mọi tế bào khỏe mạnh của cơ thể và cung cấp năng lượng sinh tồn cho chúng.

Báu vật lấp lánh ánh vàng – Dendropanax chính là thành phần tạo nên Thần dược Hwangchil Sambojin.

Loài Diên bạch này “chỉ mọc ở đảo Tế Châu (Jeju) và khu vực ven biển phía Nam của Hàn Quốc”.

Xin nhớ rằng Cây Diên bạch tốt nhất là tinh chất Cây Diên Bạch mọc ở Đảo Jeju (Đảo Tế Châu Hàn Quốc).

Điều kiện môi trường tốt nhất để trồng thụ sâm bao gồm không khi sạch sẽ và trong lành và thổ nhưỡng núi lửa có chất lượng tốt thoát nước tốt.

Cây Diên bạch ở Đảo Tế Châu được mọc trong điều kiện môi trường tối ưu về ánh nắng và nhiệt độ ấm áp của những sườn núi dốc. Môi trường tự nhiên ở Đảo Tế Châu có thể tạo ra loại sản phẩm xa xỉ này.

Trang trại Hambakje Bio có trung tâm viện nghiên cứu riêng và cũng là trang trại lớn nhất thế giới với diện tích khoảng 300.000 pyeong, được trang bị các thiết bị hiện đại. Đó là công ty nông nghiệp chuyên ngành và tiêu biểu ở Hàn Quốc. Nó quản lý toàn bộ quá trình từ canh tác đến sản xuất và thương mại hóa triệt để. Diên Bạch ngàn năm là một kết quả kết hợp bí quyết và công nghệ của trang trại Bio Hambakje. Đó là một kiệt tác hiện đại hóa hiệu ứng của Hwangchil Sambojin tuyệt vời trong lịch sử.

Nông trại Hambakje Bio là nông trại tốt nhất thế giới

NÔNG TRẠI RIÊNG

Bằng sáng chế đã đăng ký cho thành phần chống béo phì có chứa chiết xuất từ ​​cây Cây Diên bạch như một thành phần hoạt tính.

Bằng sáng chế đã đăng ký cho thành phần thực phẩm kiểm soát lượng đường trong máu có chứa chiết xuất Diên Bạch như là một thành phần hoạt tính.

Đã nộp hồ sơ xin cấp bằng sáng chế cho thành phần ngăn ngừa và điều trị tăng huyết áp có chứa chiết xuất Cây Diên bạch như một thành phần hoạt tính .

Đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho điều chỉnh miễn dịch hoặc thành phần tăng cường miễn dịch có chứa chiết xuất Dendropanax  như một thành phần hoạt tính.

Đã nộp đơn cấp bằng sáng chế cho thành phần thực phẩm cải thiện sức khỏe. Đã nộp đơn xin cấp bằng sáng chế ngăn ngừa viêm xương khớp có chứa chiết xuất Cây Diên bạch như một thành phần hoạt tính và thành phần thực phẩm cải thiện sức khỏe.

Cây Diên Bạch ngàn năm, một kho tàng sức khỏe lớn của quốc gia xứng đáng được truyền lại. Nó là một sản phẩm bổ sung sức sống và năng lượng cho những người làm việc vất vả để thoát khỏi sự căng thẳng bằng cách kết hợp các nguyên liệu tự nhiên như Cây Diên bạch, Ngũ gia bì gai và Hồng Sâm theo tỷ lệ tối ưu.

Hồng Sâm sáu tuổi dược lý đã được sàng lọc và áp dụng làm nguyên liệu chính. Sau đó, nó được pha trộn với Tinh chất Diên Bạch Hàn Quốc nguyên chất, với ý nghĩa là Cây Sâm và thảo dược phương Đông quý giá, Ngũ gia bì gai ở tỷ lệ kết hợp tối ưu.

Chất bổ sung sức khỏe cao cấp được chế thành viên nén hoặc thanh tinh chất đơn giản. Đây là Jwell BioFarm, một công ty chuyên về Tinh chất Diên Bạch Hwangchil tiêu biểu tại Hàn Quốc. Nông trại Hambakje Bio sẽ là đối tác của bạn cho cuộc sống lành mạnh thông qua nghiên cứu và phát triển công nghệ ổn định.

Nguồn: https://sambojin.com

Published
Categorized as Tin Tức