ĐÁNH GIÁ TỦ LẠNH ELECTROLUX NUTRIFRESH

Cuộc sống bận rộn khiến nhu cầu dự trữ thực phẩm ngày càng tăng lên. Đó là lý do nhiều gia đình hiện nay tìm đến những tủ lạnh có dung tích lớn, đặc biệt là những sản phẩm có khả năng lưu trữ rau củ luôn tươi ngon.

Chiếc tủ lạnh Electrolux NutriFresh® Inverter ETB4600B-G trong bài đánh giá của VnReview hôm nay là sản phẩm có thiết kế truyền thống: tủ hai cánh với ngăn đông phía trên. Điểm đặc biệt nhất ở tủ lạnh này có ngăn rau củ có gờ cao su khép kín cùng bộ lọc NutriplusTM giữ ẩm tốt để lưu trữ thực phẩm tươi ngon suốt tuần, không sợ héo. Sản phẩm cũng có thiết kế đơn giản, thanh trượt ngăn kệ bên trong sắp xếp linh hoạt, dùng công nghệ NutriFresh® Inverter tiết kiệm điện và có dung tích lớn tới 460 lít, phù hợp với các gia đình có từ 5 người trở lên với nhu cầu dự trữ thực phẩm lớn.

Tủ lạnh NutriFresh® Inverter ETB4600B-G hiện có giá niêm yết 15,99 triệu đồng. Tuy vậy, mức giá thực tế ở các hệ thống bán lẻ thường thấp hơn, khoảng 1-2 triệu đồng tùy chương trình khuyến mãi của mỗi cửa hàng.

Thiết kế phẳng, ngăn kệ linh hoạt, ngăn rau củ khép kín

Tủ lạnh NutriFresh® Inverter ETB4600B-G có thiết kế tối giản theo phong cách quen thuộc của các sản phẩm tủ lạnh Electrolux. Tủ có kiểu dáng vuông vắn, phẳng với tay nắm được bố trí ẩn bên cạnh trái và bề ngang khá gọn gàng so với dung tích của tủ lên tới 460 lít. Cụ thể, kích cỡ các chiều cao, ngang và sâu của tủ lần lượt là 171cm, 69,9cm và 72,3cm.

Tủ có thiết kế phẳng, đơn giản

Vỏ tủ làm bằng thép được sơn tĩnh điện và có màu vàng hồng nhìn sang, cùng với hệ thống tháp giải nhiệt bắt mắt. Bề mặt tủ mịn được xử lý vân xước, khá bám vân tay nhưng cũng dễ lau. Ngoài màu vàng hồng thì tủ lạnh này còn có tùy chọn màu đen.

Ngăn đá có 2 tầng riêng tránh ám mùi lẫn nhau

Ngăn đông phía trên của tủ có dung tích 120 lít, có 2 tầng riêng biệt để trữ các loại thực phẩm vitme bi và hạn chế ám mùi lẫn nhau. Hai khay đá viên trong ngăn đông được thiết kế có nút xoay để lấy đá dễ dàng hơn. Ngăn đông đặt phía trên có ưu điểm là hạn chế trẻ nhỏ mở và nghịch đồ thịt cá đông lạnh.

Ngăn Chillroom giống như ngăn đông mềm để dự trữ thực phẩm như thịt, cá ngắn hạn không phải rã đông khi chế biến.

Ngoài ngăn đông, tủ còn có thêm một ngăn Chillroom để bảo quản thực phẩm như thịt cá cần lưu trữ ngắn hạn một vài ngày không cần rã đông khi chế biến. Ngăn Chillroom có bảng điều khiển riêng cho phép điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ khác nhau tùy loại thực phẩm lưu trữ và có chế độ làm lạnh nhanh dùng trong trường hợp đưa nhiều thực phẩm vào ngăn này.

Ngăn mát có thiết kế ngăn kệ và các ngăn trên cánh tủ điều chỉnh linh hoạt

Ngăn mát có dung tích 340 lít, chiếm 3/4 dung tích của tủ. Điểm đáng chú ở ngăn mát là các ngăn kệ có thể điều chỉnh linh hoạt. Các ngăn kệ được làm bằng kính chịu lực có thể chịu được trọng lượng tới 100kg. Các ngăn trên cánh tủ cũng có thể điều chỉnh vị trí và sắp xếp để chứa được cả đồ ngoại cỡ thuận tiện. Cả hai cánh tủ ngăn đông và ngăn mát được thiết kế sẽ tự đóng vào khi cánh tủ được kéo gần mép tủ. Tủ lạnh này cũng có cảm biến mở cửa quá 2 phút sẽ có âm thanh cảnh báo.

Ngăn rau có gờ cao su (màu xanh) để khép kín, giữ ẩm tốt

Trong quá trình trải nghiệm, chúng tôi nhận thấy điểm nhấn nổi bật nhất ở tủ lạnh ETB4600B-G lại nằm ở phía dưới cùng của tủ – đó là ngăn chứa rau củ. Ngăn rau củ có một gờ cao su khép kín giúp mang lại môi trường có độ ẩm lý tưởng và tránh mất nước cho rau củ bên trong. Thông thường, ngăn rau củ của các tủ lạnh không kín, vì vậy hơi lạnh sẽ khiến độ ẩm giảm và làm thực phẩm bị mất nước, héo nhanh hơn.

Bên cạnh đó, ngăn rau củ của tủ lạnh này còn có bộ lọc NutriPlusTM để lọc khí đất đèn (Ethaline), một trong các yếu tố khiến rau củ nhanh chín hơn trong quá trình lưu trữ. Trái cây và các loại rau củ chín sẽ sinh ra khí đất đèn, nếu không lọc đi sẽ làm các rau củ lưu trữ bên trong chín nhanh theo. Đặc biệt, ngăn rau được thiết kế dạng trợ lực nên kéo ra trơn tru, nhẹ nhàng cả khi đựng đầy rau củ bên trong.

Nguồn: thapgiainhiettashin.vn

Published
Categorized as Tin Tức