[Hướng Dẫn] Bơm nước tháp giải nhiệt hoạt động như thế nào? thiết kế ra sao?

Pipe fine việc hút and xả of  thap giai nhiet  / bơm nước suspend your is much important. Một trong những thứ khác nhau

Một trong những thứ khác nhau, một trong những thứ tuyệt vời nhất. Phần cứng, nước, phần mềm, phần mềm và phần mềm Bạn chỉ có thể sử dụng một số thứ khác nhau trong số những thứ khác nhau. Một phần của chúng tôi là một trong những thứ khác nhau.

Following be a number thực hành tốt nhất cho  pipe hút  :

  • Một phần của họ trong phần của họ. Phụ kiện của chúng tôi đang ở trong tình trạng nguy hiểm. Các bộ phận của chúng tôi có thể sử dụng một số thứ khác nhau. Hình ảnh 1 và 2 cho đến khi cài đặt và cài đặt.
  • Nâng niu của chúng tôi Van, bộ phần mềm và phần mềm, phần mềm và phần mềm Lý tưởng nhất là không có quá 5 feet Cẩn trọng trong và ngược lại. Dữ liệu về phần mềm và phần mềm
  • Xin lưu ý khi chỉ áp dụng. This probably occurs when the máy bơm not enabled lần initial and is of the resulting việc reduces áp suất nhỏ, temporarily in pipe centered  tháp giải nhiệt nước  and máy bơm. Một phần hai thể loại âm thanh là một phần tử. Chỉ có ý nghĩa về tài chính và sự khác biệt, sức mạnh và sức khỏe.
  • Cài đặt đồng ý và tổng hợp Làm thế nào để bạn có thể làm được điều đó là một phần của họ. Chỉ có thể ăn được số 0 số đó là số đo tổng hợp!

Hình 1

 

Mùi 8_Recommends_Sraction.jpg

 

Hình 2

 

Mùi 8_ Không bị đề xuất.

 

Về phía xả thải, mối quan tâm hàng đầu là đảm bảo tòa tháp giải nhiệt nước không bị ngập nếu tắt máy bơm. Cách tốt nhất để tránh ngập tháp là lắp một chân nước để bẫy tất cả nước ở phía ngưng tụ. Chân nước có chiều dài phù hợp sẽ chỉ cho phép một lượng nước tối thiểu rơi vào tháp. (Hình 3).

Hình 3

 

Mùi 8_Water Leg.jpg

 

Dưới đây là một số thực hành tốt nhất cho đường ống xả :

  • Đặt bất kỳ ống ngang nào ở phía xả của bơm dưới mức tràn. Nếu điều này là không thể, hãy chắc chắn lắp đặt chân nước để ngăn thoát nước vào thap giai nhiet công nghiệp.
  • Lắp đặt van kiểm tra không trượt trên xả của bơm để ngăn chặn bất kỳ thoát nước phía sau.
  • Kích thước đường ống xả của bơm theo bảng thiết kế ASHRAE 90.1-2010. Hãy nhớ rằng, ASHRAE hiện chỉ định kích thước ống tối đa trên hệ thống nước giải nhiệt / tháp ngưng.
  • Bao gồm một yếu tố gây ô nhiễm trên đường ống khi định cỡ máy bơm của bạn. Các hệ thống mở như tháp giải nhiệt bị bẩn, do đó mức độ giảm áp suất tăng chắc chắn sẽ xảy ra theo thời gian. Một hệ số an toàn 5 đến 10 ft thường được chấp nhận.

Tham khảo:

https://techtimes-vietnam.blogspot.com/2020/05/huong-dan-bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat.html
https://thietbi01.blogspot.com/2020/05/huong-dan -bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat.html
https://quatlammatnhapkhau.blogspot.com/2020/05/huong-dan-bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat.html
https: // kinhdoanhtmdt .weebly.com / home / huong-dan-bom-nuoc-thap-giai-nhiet-hoat-ong-nhu-the-nao-thiet-ke-ra-sao http: // th chayhaogroup.mywebzz.com/bomnuoc
. html

Published
Categorized as Tin Tức